+1-800-997-1228

David Hirson có hơn 30 năm kinh nghiệm hành nghề luật nhập cư. Luật sư Hirson là một Hội viên tại Công ty Fragomen, Del Rey, Bernsen& Loewy LLP, nơi ông đồng quản lý văn phòng Hành nghề Lãnh sự của Công ty, nơi đây ông tạo điều kiện thuận lợi để xử lý đơn xin visa nhập cư và không nhập cư tại các Đại sứ quán và Lãnh sự quán Hoa Kỳ trên toàn thế giới. Luật sư Hirson được chứng nhận bởi Luật sư đoàn Tiểu bang của Ủy ban Chuyên ngành Pháp luật của California là một Chuyên gia về Luật Nhập cư và Quốc tịch trong hơn 20 năm.

Luật sư Hirson đã tham gia vào các trường hợp EB-5 từ khi Chương trình EB-5 Visa được công bố vào năm 1990, ông có mặt trong đội ngũ các luật sư về nhập cư, năng động giàu kinh nghiệm nhất của chương trình EB-5. Ông đã có mặt tại Thượng viện Hoa Kỳ khi pháp chế EB-5 ban đầu được đưa ra và tranh cãi. Sau đó Luật sư Hirson tự mình soạn thảo và lập hồ sơ một trong những trường hợp EB-5 đầu tiên với Sở Di trú và Nhập tịch Hoa kỳ, nay là USCIS. Trường hợp EB-5 này đã được phê chuẩn. Trên thực tế, Luật sư Hirson đã đưa ra nhiều trường hợp EB-5 trong đó có nhiều vụ đã nhận được sự chấp thuận trong suốt 10 năm đầu tiên của Chương tình EB-5 Visa.

Luật sư Hirson hiện đang dẫn dắt nhóm văn phòng EB-5 của mình nơi đây ông quản lý các trợ lý về pháp luật, trợ lý của luật sự, nhân viên hành chính, và các luật sư làm việc cho các trường hợp EB-5 Visa. Nhờ chuyên môn cao trong suốt quá trình giải quyết các vấn đề EB-5 Visa, nên Luật sư Hirson thường xuyên được nhắc đến các trường hợp EB-5 bắt nguồn từ các Văn phòng luật Fragomen khác từ khắp đất nước. Ngoài việc hỗ trợ tích cực các nhà đầu tư nhập cư có giá trị thực tế cao được cấp visa, Luật sư Hirson cũng quản lý các vấn đề nhập cư cho nhiều công ty của Fortune 500. Ông cũng phụ trách nhiều đơn xin thành lập Trung tâm Khu vực thành công. Các Trung tâm Khu vực gần đây nhất mà ông nhận được sự chỉ định của USCIS là một Trung tâm Khu vực ở Riverside, California và trung tâm khác ở tiểu bang Utah.

Luật sư Hirson thực sự năng động trong cộng đồng luật nhập cư. Hiện nay ông là thành viên của Bộ phận Luật Nhập cư của Hội Luật sư Quận Cam, Hội Luật sư Hạt Los Angeles, Bộ phận Luật Nhập cư, Hội Luật sư Hoa kỳ (ABA), Hội Luật sư Nhập cư Mỹ (AILA), và là ủy viên lập pháp của nhóm thương mại của Trung tâm Khu vực Đầu tư ở Hoa Kỳ (IIUSA). Luật sư Hirson đã nắm giữ nhiều chức vụ thành viên có uy tín trong quá khứ. Ông đã từng là Chủ tịch của Bộ phận Luật Quốc tế Luật sư Bang California, chủ tịch Ủy ban Visa Nhà đầu tư của Hội Luật sư Nhập cư Mỹ, Phó chủ tịch Ủy ban Liên lạc của Sở Chỉ huy INS, Chủ tịch Tăng hội Nam California của AILA, và Chủ tịch Bộ phận Luật Nhập cư của Hội Luật sư Quận Cam.

Luật sư Hirson lấy được bằng luật vào năm 1967 của trường Đại học Witwatersrand University ở Johannesburg, Nam Phi. Ông được cấp giấy phép hành nghề luật tại tiểu bang California trong hơn 32 năm qua. Ông cũng được chấp nhận hành nghề luật trước Tòa án Tối cao Hoa Kỳ, Tòa án Phúc thẩm Hoa Kỳ cho Vòng Thứ chín, và Tòa án Phúc thẩm Quận của Hoa Kỳ đối với các Quận miền Đông, miền Trung và miền Nam của California. Luật sư Hirson đã được nhiều tổ chức công nhận về các thành tích của ông bao gồm các Luật sư Cao cấp ở Nam California, các Luật sư của tạp chí Doanh nghiệp Who’s Who Quốc tế, Ủy ban Do Thái của Mỹ, được Martindale Hubbell AV Xếp hạng trong 15 năm, và đã được công nhận là một trong số 50 Luật sư hàng đầu ở Quận Cam, California.

Các câu trả lời Các câu trả lời

Các Nhà Đầu Tư EB-5 được Xác Nhận

Tính đến November 4, 2015
  • EB5Investors.com không tìm thấy hồ sơ tội phạm công cộng trên BeenVerified.com
  • Thành viên Luật sư đoàn có hiệu lực với vị thế tốt

Tạp Chí và các Bài Viết dành cho các Nhà Đầu Tư EB5