+1-800-997-1228

Thông tin hội nghị

2017 San Francisco

Hội nghị về EB-5 & Đầu tư Định cư

Ngày 27 – 28 tháng 7 năm 2017

Westin St. Francis

San Francisco, CA

Tạp chí Nhà đầu tư EB5 hân hạnh  thông báo  hội nghị về EB-5 lần thứ 15 của chúng tôi sẽ diễn ra tại Westin St. Francis  tại  thành phố xinh đẹp San Francisco, California. Vào ngày 27-28 tháng 7, chúng tôi sẽ chủ trì một cuộc họp giữa các cơ quan di trú hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới, các luật sư về định cư, các chuyên gia trong ngành EB-5, các trung tâm vùng chỉ định và các nhà đầu tư tại Hội nghị về EB-5 & Đầu tư Định cư năm 2017 tại San Francisco.

Hội nghị này sẽ bao gồm các cuộc hội thảo giáo dục do các chuyên gia giàu kinh nghiệm EB-5 chủ trì, bao gồm một hội thảo rà soát đặc biệt đối với các cơ quan di trú, và các diễn giả chính trị là khách mời đặc biệt. Trong hội nghị EB-5 vào tháng Giêng vừa qua tại Las Vegas, Tạp chí Nhà Đầu tư EB5 đã quy tụ hơn một nghìn luật sư EB-5 hoạt động tích cực nhất và các chủ đầu tư dự án EB-5, cùng với các diễn giả VIP chủ chốt như Thượng nghị sĩ Jeff Flake và Nghị sĩ Jared Polis, điều này đã tạo nên sự kiện EB-5 tại Mỹ thành công nhất trong lịch sử của chương trình.

Chúng tôi mời tất cả những aiquan tâm tìm hiểu kiến thức chất lượng cao về chương trình EB-5 và việc tăng cường tiếp xúc cho  ngành công nghiệp của họ để cùng tham gia với chúng tôi tại Hội nghị về EB-5 & Đầu tư Định cư năm 2017 tại San Francisco. Những người mới bắt đầu và các chuyên gia sẽ tụ họp và cùng thảo luận về các vấn đề cập nhật của ngành công nghiệp EB-5 tại một địa điểm thuận tiện.

 

Tại một thành phố là hiện thân của  thành công về hợp tác giao thoa văn hóa, các đại biểu tham dự Hội nghị EB-5  có thể học hỏi, giới thiệu về công ty của họ và kết nối với những người có tầm ảnh hưởng trong ngành công nghiệp EB-5.

Khi có yêu cầu về cơ hội nói chuyện và tài trợ, hãy liên hệ với nhóm chúng tôi ngay hôm nay theo địa chỉ info@eb5investors.com.

 

Đối tượng Tham dự Hội nghị về EB-5 & Đầu tư Định cư năm 2017 tại San Francisco?

  • Đại diện VIP của các cơ quan di trú từ khắp nơi trên thế giới
  • Các luật sư về định cư hàng đầu và các nhà cung cấp dịch vụ
  • Các Nhà đầu tư Bất động sản
  • Các Trung tâm Vùng chỉ định/ các chủ đầu tư dự án EB-5
  • Các Nhà Quản lý Tài sản
  • Các cổ đông  trong Chương trình EB-5

 

Động lực Tham dự?

  • Kết nối với các luật sư và người có tầm ảnh hưởng  trong  ngành công nghiệp EB-5.
  • Cập nhật thông tin về quy chế chương trình EB-5
  • Tiếp nhận kiến thức từ các cuộc hội thảo giáo dục chung và nâng cao.
  • Gặp gỡ các nhà đầu tư, chủ đầu tư dự án EB-5 và những người đứng đầu trung tâm vùng chỉ định.

 

Để tham dự sự kiện riêng tư này, vui lòng gửi email tới info@eb5investors.com.

 

Nâng cao Mạng lưới EB-5 Của Quý vị

Các sự kiện của Tạp chí Nhà đầu tư EB5 được thiết kế để thúc đẩy sự hợp tác trong ngành công nghiệp EB-5.

Chúng tôi đã thiết lập một mạng lưới người tham gia quốc tế rộng khắp thông qua các cuộc hội thảo năm 2017 tại Việt Nam và Bắc Kinh, cũng như các sự kiện từ nhiều năm trước ở Thâm Quyến, Quảng Châu và Thượng Hải.

Các diễn giả chính trước đây của chúng tôi bao gồm Thượng nghị sĩ Rand Paul (R-KY) và các đại diện của Hoa Kỳ là Bob Goodlatte (R-VA), Will Hurd (R-TX), Darrell Issa (R-CA), Hakeem Jeffries (D-NY) Jared Polis (D-CO), Dana Rohrabacher (R-CA), Ed Royce (R-CA) và Lamar Smith (R-TX).

 

Địa điểm

The Westin St. Francis San Francisco trên Quảng Trường Union

335 Powell Street. San Francisco, CA 94102

 

Tiết kiệm tiền bằng cách ở tại The Westin St. Francis, nơi Tạp chí Nhà Đầu tư EB5 có thể giảm giá phòng cho quý vị đến ngày 10 tháng 7. *

Để đặt chỗ ngay bây giờ và được chiết khấu theo nhóm, vui lòng sử dụng liên kết đặt chỗ theo nhóm trực tiếp sau đây: https://www.starwoodmeeting.com/Book/Summer

Khi đặt chỗ, vui lòng tham khảo “Hội nghị về EB-5 & Đầu tư Định cư năm 2017 tại San Francisco” dự kiến diễn ra từ ngày 27-28 tháng 7.

*Được giảm giá khi vẫn còn phòng trống*

 

Miễn trách: Các sự kiện và hội nghị EB5Investors.com mở cửa cho công chúng và những người sống ở Hoa Kỳ hoặc ở nước ngoài quan tâm đến các cơ hội đầu tư EB-5. Những người tham dự, các nhà triển lãm và các diễn giả tại sự kiện và hội nghị của chúng tôi cần hỏi ý kiến nhân viên tư vấn pháp lý về việc tuân thủ các luật về chứng khoán đối với bất kỳ lời chào bán chứng khoán dự kiến hoặc đang diễn ra. EB5investors.com không cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý liên quan đến việc tuân thủ các luật về chứng khoán cho những người tham dự, các nhà triển lãm và các diễn giả tại hội nghị và sự kiện.