+1-800-997-1228
EB5 Investors

Hỗ trợ!

Chào mừng đến với EB5Investors.com, nguồn thông tin đáng tin cậy nhất về EB-5 Visa Visas và các chuyên gia EB-5. Nếu bạn muốn hiểu thêm về chương trình EB-5, thì chúng tôi có nhiều nguồn tài liệu có thể giúp bạn tìm kiếm các thông tin mà bạn cần.

Mỹ đã tạo ra chương trình EB-5 Visa vào năm 1990 để thúc đẩy nền kinh tế của mình. Nhiều nhà đầu tư nước ngoài được mời đến để đầu tư vào các dự án tạo ra việc làm trên đất Mỹ. Đổi lại những nhà đầu tư này sẽ được trao quyền công dân vĩnh viễn ở Mỹ cho họ và vợ/chồng cùng các con dưới 21 tuổi của họ. Nếu bạn chỉ muốn biết về Chương trình EB-5 Visa, bạn có thể đọc nội dung trên trang này để có thêm kiến thức. Hãy bắt đầu bằng những kiến thức cơ bản về EB-5, nơi mà bạn có thể tìm thấy cái nhìn tổng thể về quy trình EB-5.

Khi tìm hiểu về EB-5, bạn có thể có vài câu hỏi mà không tìm ra câu trả lời. Chúng tôi sẽ cho bạn cơ hội được đặt câu hỏi hoàn toàn miễn phí và được giấu tên. Đơn giản hãy ghé thăm trang web của chúng tôi Đặt câu hỏi về EB-5, và gửi đi câu hỏi của bạn. Cộng đồng các chuyên gia EB-5 của chúng tôi sẽ cho bạn những câu trả lời rõ ràng nhất có thể, và chúng tôi sẽ đăng chúng trên trang web này. Chúng tôi sẽ gửi tin tức cập nhật khi có câu trả lời vì thế bạn chắc chắn sẽ đọc được chúng.

Nếu bạn muốn nói với ai đó về EB-5 Visa, chúng tôi sẽ bên cạnh để hỗ trợ bạn. Bạn có thể gọi cho chúng tôi bất cứ thời gian nào vào số (800) 997-1228 và chúng tôi sẽ giúp bạn liên lạc với những chuyên gia EB-5 mà bạn cần để bắt đầu quy trình. Bạn cũng có thể hoàn thành mẫu dưới đây để nộp hồ sơ xin EB-5 Visa.

Đánh Giá Tính Đủ Điều Kiện Visa EB-5

Để bắt đầu việc đánh giá của bạn, xin vui lòng điền vào các trường bắt buộc dưới đây.

Agree of our term of service

Bổ sung nhận xét của bạn

Sử dụng tài khoản Facebook để thêm bình luận, tuân theo Điều Khoản Dịch Vụ của Facebook và Chính Sách về Quyền Riêng Tư. Tên Facebook, hình ảnh & các thông tin cá nhân khác của quý vị mà quý vị công khai trên Facebook sẽ xuất hiện cùng với bình luận của quý vị.