+1-800-997-1228
qa

Các câu trả lời từ các Chuyên gia EB-5

Tự Tin Đặt Câu Hỏi

  • An Toàn
  • Ẩn Danh.
  • Miễn Phí.
Agree of our term of service

Để có được câu trả lời đầy đủ miễn phí trực tiếp từ chuyên gia EB-5 visa: 1. Hãy điền nhan đề câu hỏi; 2. Viết đầy đủ thông tin về trường hợp của bạn trong phần chi tiết câu hỏi; 3. Chọn loại thông tin về EB-5 mà bạn đang tìm kiếm trong danh mục thả xuống; 4. Nhập địa chỉ email của bạn. Địa chỉ email của bạn sẽ không bao giờ được công khai trên trang web nhưng chúng tôi cần nó để gửi thư trả lời trực tiếp cho bạn.

EB5Investors cho phép bạn gửi câu hỏi cá nhân miễn phí cho các chuyên gia EB-5. Mạng lưới chuyên gia EB-5 trên toàn quốc của chúng tôi sẵn sàng trả lời các câu hỏi của bạn về quy trình EB-5, những yêu cầu, mẫu EB-5 hoặc bất cứ câu hỏi nào về trường hợp cá nhân của bạn.

Bất cứ câu hỏi nào bạn gửi lên EB5Invesors sẽ được chuyển cho các chuyên gia EB-5, những người làm trong những khía cạnh khác nhau của EB-5. Với rất nhiều chuyên gia trong từng vấn đề EB-5 Visa, bạn có thể liên lạc với tất cả họ cùng một lúc và nhận các câu trả lời riêng tư. Bạn có thể sử dụng các câu trả lời bạn nhận được, cùng với các thông tin xuất hiện trên trang web của chúng tôi để đưa ra quyết định sáng suốt về việc nhập cư vào Mỹ. Nếu bạn cần bất cứ sự hướng dẫn nào, xin hãy gọi điện cho chúng tôi vào bất cứ thời gian nào vào số (800) 997-1228!

Đây là một vài lời khuyên cho bạn khi đặt câu hỏi về EB-5 visa. Đầu tiên, hãy chắc chắn rằng bạn đã cung cấp đầy đủ thông tin về trường hợp của bạn. Không đưa vào bất cứ thông tin cá nhân nhạy cảm nào, và nhớ rằng việc đặt câu hỏi này không hình thành bất cứ mối quan hệ luật sư-khách hàng nào giữa bạn và các chuyên gia EB-5. Nhưng nếu bạn cung cấp càng nhiều thông tin thì bạn sẽ nhận được các câu trả lời càng chi tiết. Thứ hai, hãy chắc chắn chọn đúng chủ đề mà bạn muốn đặt câu hỏi. Nếu bạn không chắc chắn chủ đề nào, thì chúng tôi khuyên bạn chọn “Các câu hỏi chung về EB-5.” Cuối cùng, hãy chắc chắn điền đúng địa chỉ email của bạn, bởi vì chúng tôi sẽ gửi cho bạn các thông tin cập nhật khi có câu trả lời vì thế bạn sẽ không bỏ sót bất cứ thông tin hữu ích nào.

Các câu hỏi bạn gửi ở đây sẽ được công khai vì thế những khách viếng thăm EB5Investors khác có thể chia sẻ các bài học mà bạn có được. Xin hãy nhớ rằng; không gửi bất cứ thông tin cá nhân nhạy cảm hay thông tin bí mật nào về bản thân bạn. Câu hỏi của bạn sẽ được hiển thị hoàn toàn nặc danh, nhưng chúng tôi muốn làm tất cả những gì có thể để bảo vệ sự riêng tư của bạn, vì thế hãy lưu tâm khi gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Địa chỉ email của bạn sẽ không bao giờ hiển thị trên trang web của chúng tôi hoặc tiết lộ cho bên thứ ba nào. Xin hãy đợi thư từ EB5Investors.com sau khi bạn gửi câu hỏi!

Sau khi bạn nhận được câu trả lời miễn phí, bạn có thể liên lạc với bất cứ chuyên gia nào có lời khuyên hữu ích đối với bạn, hoặc bạn có thể gọi điện cho chúng tôi bất cứ thời gian nào để được đánh giá miễn phí về EB-5!